Kêt cấu thép - Gồ giảm tốc - Đèn tín hiệu giao thông Hai Vu Jsc
        Dịch vụ   /  TƯ VẤN THIẾT KẾ  /  Thiết kế Quy hoạch
Dịch vụ Thiết kế quy hoạch
(2011-09-17 11:12:00)

 Dịch vụ Thiết kế quy hoạch Cùng với xu thế phát triển chung của đất nước, các khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng, resort, khu nhà máy xí nghiệp công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Trên tinh thần phát triển chung ấy, các Kiến trúc sư quy hoạch Hai Vu Construction ,.Jsc đã ngày càng phát huy được chuyên môn của mình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất, không gian thư giãn nghỉ ngơi, không gian làm việc năng động. Góp phần vào sự thành công của các bạn.

Thiết kế Quy hoạch xây dựng
Quy hoạch xây dựng bao gồm quy hoạch vùng, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết. Quy hoạch chi tiết xây dựng (thường được gọi tắt là quy hoạch chi tiết) là bước đầu tiên của quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng, có tính chất định hướng về tổ chức không gian kiến trúc - cảnh quan, sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật đô thị.
Theo quy định của Chính phủ, đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị được lập cho các khu chức năng trong đô thị và các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất, khu bảo tồn, di sản văn hoá, khu du lịch, nghỉ mát hoặc các khu khác đã được xác định; cải tạo chỉnh trang các khu hiện trạng của đô thị. Nội dung của đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng bao gồm:

- Quy hoạch sử dụng đất và kiến trúc cảnh quan
- Thiết kế đô thị và thiết kế cảnh quan
- Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật

Đồ án quy hoạch chi tiết được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt là cơ sở pháp lý để lập dự án đầu tư xây dựng (trước đây gọi là báo cáo nghiên cứu khả thi ) và quản lý xây dựng đô thị. Vì vậy, một đồ án quy hoạch chi tiết phải đáp ứng được hai tiêu chí lớn:

- Có chất lượng cao về chuyên môn và phù hợp với sự phát triển của đô thị.
- Đáp ứng yêu cầu đầu tư hay nói cách khác là phải có tính khả thi cao.

Tìm kiếm

Kết cấu thép

Bản đồ
Video
Đối tác
Thi trường cung cầu & giá cả KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Đèn tín hiệu giao thông
Tin công nghệ, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha datBep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang
hang nguyen